Lane Community College - Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Lane là Trường Công lập nổi tiếng ở Mỹ được công nhận cấp quốc gia và quốc tế về sự suất sắc trong quá trình đào tạo.

Lane là trường Cao đẳng Cộng Đồng lớn thứ 3 ở Oregon với hơn 16,000 sinh viên, trong đó có nhiều sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trên thế giới.

1

 

Các chương trình đào tạo:

Chương trình chuyển tiếp 2 + 2: học 2 năm CĐ sau đó chuyển tiếp lên năm 2+3 ĐH với hơn 50 chuyên ngành học khác nhau.

Các chương trình đào tạo nghề: được công nhận cấp quốc gia trong cách lĩnh vực như Hàng không, Phát triển bền vững, Nghệ thuật ẩm thực và Quản lý nhà hàng khách sạn.

Chương trình Tiếng Anh quốc tế: giúp sinh viên cải thiện trình độ tiếng anh của mình.

a

 

Lợi ích khi học tại Lane và sau đó chuyển tiếp

·   Sĩ số lớp nhỏ, được giảng dạy bởi các giảng viên được công nhận toàn quốc. Sinh viên không bao giờ phải học với các trợ giảng

·    Nhân viên tư vấn học thuật cho sinh viên quốc tế sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho việc chuyển tiếp.

·   Tiết kiệm trung bình $20,000 đô la Mỹ một năm so với việc học tập tại các trường đại học đối tác của Lane.

·   Tiết kiệm thời gian cho học sinh khi học chuyển tiếp

·   Được thêm một năm làm việc theo chương trình OPT sau khi hoàn thành chương trình tại Lane và chương trình chuyển tiếp.

·   Trong khi học tại Lane bạn có cơ hội đồng thời theo học tại Đại học Oregon.

1

 

Chuyên ngành thế mạnh:

·        Kinh tế

·        Kĩ thuật

·        Hàng không

CHI PHÍ CHO 1 NĂM HỌC

Học phí: 8,500$

Sinh hoạt phí: 9,000$

Bảo hiểm sức khỏe: 1,100$

Tổng chi phí: 18,600$

1

Điều kiện tham gia:

·    Đủ 17 tuổi và hoàn thành lớp 11.

·    Bằng cấp và bảng điểm của tất cả các chương trình đã học từ phổ thông trung học đến thời điểm nộp hồ sơ.

·    Photo hộ chiếu.

·   TOEFL 53 hoặc IELTS 5.5 (học sinh vẫn phải làm bài kiểm tra đầu vào khi đến trường và phải đạt được điểm yêu cầu. Nếu không đạt trường sẽ sắp xếp cho học sinh tham gia các lớp tiếng Anh)

·    Lệ phí xét hồ sơ: 50 USD.

·   Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bản gốc) chứng minh bạn hiện có số tiền tương đương 18.600 USD.

* Nếu bạn chưa có TOEFL hoặc IELTS, trường sẽ cấp thư mời nhập học có điều kiện về tiếng Anh với thời gian học tiếng Anh ước tính là 1 năm trước khi bạn vào học chương trình cao đẳng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
 + Văn phòng tuyển sinh quốc tế Educas Vietnam
 + Điện thoại: 0906783823 | 0918566246
 + Địa chỉ: Lầu 1, 102A Huỳnh Văn Bánh, P.15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
 + Email: duhoc@educasvietnam.com 

 + Facebook: Du Hoc Educas