Đại Học Kwantlen Polytechnic – Kwantlen Polytechnic University – KPU

Đại Học Kwantlen Polytechnic – Kwantlen Polytechnic University – KPU

 

GIỚI THIỆU

Trường Đại học Kwantlen Polytechnic University (KPU) thành lập năm 1981, trường đặt tại tỉnh bang British Columbia. Đây là một trong những trường ĐH bách khoa hàng đầu tại đất nước Canada. Sau hơn 30 năm hoạt động, KPU đã phát triển thành một trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt với chi phí tầm trung, và khá dễ chịu dành cho sinh viên quốc tế.

KPU là trường đại học công lập và hiện tại đang có 5 cơ sở tọa lạc tai khu vực Metro Vancouver – một khu vực sở hữu những công trình kiến trúc hiện đại, đa văn hóa, có chất lượng cuộc sống tốt, khí hậu ôn hòa bật nhất tại Canada và đặc biệt có rất nhiều cơ hội việc làm khi học sinh đi học tại đây.

Trường đào tạo hơn 140 chương trình bậc cử nhân, bao gồm các chuyện ngành về quản trị kinh doanh, xã hội nhân văn, nghệ thuật, thiết kế đồ họa và khoa học. Đặc biệt, trường KPU có cung cấp chương trình thiết kế đồ họa độc nhất tại Canada dành cho ngành Marketing và chương trình cử nhân làm vườn trong hệ sinh thái đô thị.

Hằng năm trường nhân đào tạo tổng cộng 20,000 sinh viên. Trường luôn đảm bảo sĩ số lớp học nhỏ, cơ hội thực tâp và nhiêu dịch vụ hỗ trợ khác dành cho sinh viên. KPU là sự lựa chọn số một cho những sinh viên muốn trau dồi khả năng nghê nghiệp.

 

Thông tin chung

Loại trường: Công lập

Địa điểm: British Columbia

Tổng số sinh viên: 20,000

Sĩ số lớp học tối đa: 35

Trung tâm học thuật của KPU

Tại sao chọn đại học Kwantlen Polytechnic University?

 • KPU là 1 trường đại học công lập lớn thứ 3 của khu vực Vancouver với hơn 140 chương trình cho cả cao đẳng, đại học và sau đại học.
 • Trường giới hạn số lượng học sinh trong các lớp học tối đa 35 học sinh 1 lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy và điều kiện cho học sinh tiếp thu, trao đổi và thực nghiệm.
 • Đại Học Kwantlen Polytechnic có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp ĐH với việc làm là 96%. Sau khi tốt nghiệp tại KPU, sinh viên được phép xin giấy phép làm việc và được ở lại làm việc tại Canada trong 3 năm.
Khu học xá Đại học Kwantlen Polytechnic
Khu học xá Đại Học Kwantlen Polytechnic
 • Thực tế và tập trung vào sự nghiệp: Các chương trình hướng đến ngành với chương trình giảng dạy thực tế đầy thách thức, bao gồm các chương trình thưc hành tích hợp để cho phép sinh viên có kinh nghiệm thực tế và kết nối với các chuyên gia.
 • Giảng dạy đại hoc tập trung: Môi trường học tập lấy sinh viên làm trọng tâm, tập hợp sinh viên, giảng viên, khách mời, và các chuyên gia trong ngành.
 • KPU cung cấp hơn 30 dịch vụ sinh viên để giúp họ thành công bao gồm tư vấn học tập, trung tâm học tập sinh viên và học bổng.
 • Cơ sở vật chất hiên đại: phòng thí nghiệm công nghệ cao, studio, lớp học và cơ sở vật chất được đầu tư có quy mô
 • Các ngành học đặc biệt: Thiết kế đồ họa cho chương trình marketing ở Canada; một trong hai chương trình thiết kế thời trang bậc đại học trong nước; chương trình báo chí bậc đại học duy nhất trong khu vực; bằng tốt nghiệp sản xuất bia duy nhất của loại hình này trong tỉnh.
Khám phá trường đại học KPU
Khám phá trường đại học KPU

 

Thế mạnh khi học tai Đại học Kwantlen Polytechnic - KPU

Khuôn viên đại học KPU 1

Là trường bách khoa: KPU coi trong cả tư duy cá nhân lẫn thực hành. Giáo dục tại KPU vượt ngoài phạm vi lớp học: sinh viên sẽ được bước ra ngoài thực tế và học tập bằng nhưng trải nghiệm thực tế.

Khi học ở KPU, sinh viên sẽ cơ hội sử dụng những công nghệ tiên tiến ở trong ngành như máy cắt laser, máy in 3D, máy hàn siêu âm. Ngoài ra, sinh viên sẽ được sử dụng những cơ sở vật chất hiện đại nhất bao gồm phòng thí nghiệm sản xuất bia, phòng thí nghiệm cơ điện tử, studio nghệ thuật,…

Đại học KPU

Đào tạo và cơ hội việc làm

Những chương trình đào tạo cử nhân tại đại học Kwantlen Polytechnic University:

·       Nghệ thuật

·       Sức khỏe

·       Kinh doanh

·       Thương mại và công nghệ

·       Thiết kế

·       Khoa học và trồng trọt

Đại học Kwantlen Polytechnic cung cấp các chương trình học thông qua hệ thống:
 1. Wilson School of Design
 2. School of Business
 3. Faculty of Science & Horticulture
 4. Faculty of Trade & Technology
 5. School of Health
 6. Faculty of Academic & Career Advancement
 7. Faculty of Educational Support & Development
 • Cơ hội nghề nghiệp: 96 % sinh viên có việc làm sau khi ra trường và 97% nhà tuyển dụng hài lòng khi tuyển dụng sinh viên KPU.
 • Sinh viên có cơ hội làm việc ở các công ty với 14 chương trình Co-op và 88% chương trình cử nhân ở trường đại học cung cấp cơ hội việc làm cho sinh viên.
Học phí

Học phí: $13,140 – $21,867 CAD/năm

Dụng cụ học tập: $1,500 CAD/năm

Chi phí sinh hoạt

$12,000/năm

Học bổng

Học bổng đầu vào President: $20,000 CAD (6 suất)

Học bổng Merit: $5,000 CAD (18 suất)

Hộ trợ tài chính đầu vào cho sinh viên quốc tế: $1,000 – $4,000

Yêu cầu đầu vào

Kì nhập học: Tháng 9, tháng 1, và tháng 5

Chương trình cử nhân: IELTS tối thiểu  6.0 – 6.5 không band nào dưới 6.0

Chương trình thạc sỹ: IELTS tối thiểu 6.5

Tìm hiểu thêm về đại học KPU, Học bổng du học các nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *