Đại Học South Carolina – University of South Carolina – Bang Carolina

Đại học south carolina, University of South Carolina

Giới thiệu trường Đại học South Carolina

Đại học South Carolina (USC) nằm ở thành phố thơ mộng Columbia, bang South Carolina.

Đại học South Carolina là trường công lập đa ngành lâu đời và lớn nhất tại Hoa Kỳ với thế mạnh nổi bật về ngành Kinh doanh quốc tế đã đã thống trị vị trí đầu bảng của các bảng xếp hạng học thuật trên toàn Hoa Kỳ trong 20 năm liên tiếp.

USC có tới 47 ngành đào tạo được xếp hạng cao trên toàn quốc gia, khẳng định vị thế và chất lương uy tín của trường trên bản đồ giáo dục của Mỹ.

 

Thông tin chung đại học South Carolina

Loại trường: Công lập

Vị trí: Columbia, South Carolina

Tổng số sinh viên: 34,795

Sinh viên quốc tế: 5,2%

Các điểm nổi bật của trường đại học South Carolina

 • Đại học South Carolina tọa lạc tại Tp. Columbia, thủ phủ bang South Carolina. South Carolina là nơi đặt trụ sở của hơn 1200 tập đoàn đa quốc gia như BMW, Boeing, Volvo, Lockheed Martin & có tới hơn 400 công ty hàng không vũ trụ.
 • Lọt Top 6 khu học xá an toàn nhất nước Mỹ (ADT Security, 2018). Đại học South Carolina là trường đại học công lập đa ngành lâu đời và lớn nhất tại Hoa Kỳ.
 • Top 1 ngành Kinh Doanh Quốc Tế trong hơn 20 năm liên tiếp. Xếp hạng #1 toàn nước Mỹ về khoa cử nhân tài năng Honor College.
 • USC có mối quan hệ độc quyền với những sự kiện quốc tế danh giá. Nhờ đó, sinh viên USC có cơ hội thực tập trong mơ tại những sự kiện như PGA Championship, sự kiện thể thao NCAA, giải golf the Masters Golf Tournament, tuần lễ thời trang South Carolina và rất nhiều sự kiện lớn khác.
khuôn viên đại học south carolina
Khuôn viên đại học south carolina

Các xếp hạng của trường Đại học South Carolina

#1 Interational Business Program

#1 Sport $ Entertainment management

#1 Best International Experience

#10 Hospitality & Retail

#38 Business Programs

#54 Top Public Schools

#118 National Universitie

#178 Best Value Schools

#102 Undergraduate Engineering Programs

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi bậc nhất hoa kỳ

Với 7 khuôn viên đại học rộng lớn và được đánh giá là 1 trong những khuôn viên ký túc xá đẹp và tiện nghi nhất ở Mỹ, USC hứa hẹn mang tới những trải nghiệm cực kì thoải mái và đa dạng cho sinh viên quốc tế.

USC được xếp hạng #19 trong TOP 50 các trường ĐH có trung tâm giải trí hàng đầu Hoa Kỳ (College Consensus, 2018) với tổng diện tích lên tới hơn 400,000 thước vuông, bể bơi ngoài trời đạt chuẩn quốc tế, bể bơi trong nhà với giếng lặn, hơn 80 câu lạc bộ thể thao, rạp chiếu phim, bảo tàng và vô số những địa điểm vui chơi khác.

sân vận động trường đại học south carolina
Sân vận động trường đại học south carolina

Mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều công ty và tập đoàn khổng lồ

 • USC là trụ sở và tổ chức lãnh đạo của 18 trung tâm phát triển kinh tế của bang South Carolina, SmartState Centers for Economic Excellence. Các trung tâm này được tạo ra với mục đích quy tụ những tài năng sáng giá và những công nghệ tiên tiến nhất để phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng đời sống của người dân tại tiểu bang này.
 • USC mới xây dựng Phòng thí nghiệm chuyển đổi kỹ thuật số Digital Transformation Lab với diện tích lên tới 15,000 thước vuông, trưng bày hàng loạt các dự án mang tính ứng dụng công nghiệp và tiêu dùng thực tế như robotics, kiểm tra trực quan, máy bay tự động cho tới các thiết bị điện tử thông minh khác.
 • Sự ra đời của Phòng thí nghiệm này cũng đánh dấu sự khởi đầu mới cho các mối quan hệ hợp tác mật thiết giữa USC với các ông lớn trong làng công nghệ như IBM, Samsung, Siemens và Yaskawa, trong đó IBM sẽ cùng với USC xây dựng một Phòng thí nghiệm Internet vạn vật công nghiệp mới (Industrial Internet of Things Research Lab).
 • Phòng thí nghiệm này sẽ sử dụng các đám mây dữ liệu để phát triển các dự án học tập, giảng dạy và nghiên cứu của sinh viên. USC là đối tác nghiên cứu duy nhất của IBM trong khối các trường đại học ở Mỹ trong lĩnh vực này tại thời điểm hiện tại.
 • Trung tâm nghiên cứu hàng không vũ trụ The McNAIR Center của USC liên kết chặt chẽ với Boeing với mục đích thúc đẩy nghiên cứu và giảng dạy sáng tạo trong lĩnh vực hàng không vũ trụ đồng thời đào tạo những kỹ sư hàng không tương lai.
 • Năm 2017, Siemens đầu tư tới 628 triệu USC để phát triển phần cứng, phần mềm và robotics cho USC. Hàng năm, 240 sinh viên ngành kỹ thuật tại USC sẽ có cơ hội làm việc và nghiên cứu những công nghệ nổi tiếng của Siemens hiện đang được sử dụng bởi hơn 140,000 công ty trên toàn thế giới.
Hoạt động thể thao của sinh viên trường USC
Hoạt động thể thao của sinh viên trường USC

Cơ hội việc làm rộng mở trong và sau khi tốt nghiệp

Với tỷ lệ sinh viên ngành Kinh Doanh được tuyển dụng ngay trong vòng 03 tháng sau khi tốt nghiệp  lên đến 83%, USC xếp thứ 22 trong các trường công lập trên toàn quốc về cung cấp sinh viên “ sẵn sàng đáp ứng công việc” (Times Higher Education, 2016).

USC có nhiều mối quan hệ chặt chẽ với chính phủ liên bang cùng các tập đoàn lớn như Siemens, Boeing, Samsung, IBM,…mang tới cho sinh viên những cơ hội thực tập và tuyển dụng đa dạng và quý giá.

Ghi danh vào USC, sinh viên sẽ trở thành 1 thành viên trong mạng lưới cựu sinh viên lên tới 300,000 người, rất nhiều trong số họ đang nắm giữ những vị trí quan trọng tại các công ty tên tuổi như Amazon, Bosch, Bank of America, IBM, Google, Palmetto Health và Disney.

Chương trình hướng nghiệp Career Accelerator Program liên kết giữa đại học USC vào tập đoàn giáo dục Shorelight đã dành giải thưởng Phát triển giáo dục cấp tiến (Progressive Education Delivery Award) tại PIEoneer Awards-giải thưởng thường niêndanh giá tôn vinh những đóng góp nổi bật trong ngành giáo dục quốc tế.

Cơ hội nghề nghiệp: Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp là $47,100

Dịch vụ sinh viên: Cung cấp đầy đủ các dịch vụ và chương trình hỗ trợ cho các sinh viên quốc tế.

Lễ tốt nghiệp của sinh viên Đại học South Carolina
Lễ tốt nghiệp của sinh viên Đại học South Carolina

Chương trình South Carolina’s IAP

Đối với sinh viên quốc tế mới chuyển tới Mỹ sẽ rất khó để hòa nhập. Chương trình South Carolina’s IAP sẵn sàng trợ giúp các bạn sinh viên để dễ dàng hòa nhập.

 

South Carolina’s IAP – Chúng tôi giúp bạn thành công

The UOP International cung cấp một số lợi ích và dịch vụ hỗ trợ có giá trị được thiết kế để giúp bạn phát triển trong môi trường mới.

Sinh viên sẽ nhận được hỗ trợ đăng ký từ một cố vấn tận tâm và ngay khi bạn đến trường, sẽ có các buổi hướng dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

Đối với sinh viên sau đại học, Chương trình Master’s Accelerator (MAP) cung cấp chương trình học thuật và mạng lưới các dịch vụ chuyên biệt để giúp sinh viên quốc tế phát triển mạnh tại USC.

Tìm hiểu về USC

USC cung cấp hơn 350 chương trình đào tạo và là một trong 40 trường ĐH công lập duy nhất nhận được Carnegie Classifications cho cả hoạt động nghiên cứu hàng đầu & sự tham gia của cộng đồng.

1 . International Business

2 . Hospitality Management

3 . Risk Management

4 . Supply Chain Management

5 . Civil Engineering

 1. Amazon
 2. Bank of America
 3. Bosch
 4. CNN
 5. Disney
 6. Google
 7. IBM
Học phí

$35,500/năm

Chi phí ăn ở

Chi phí ăn ở: $10,500/năm

Bảo hiểm: $2,000/năm

Tổng chi phí: $48,000/năm (Chưa bao gồm học bổng)

Học bổng

$12,000/năm đầu

Yêu cầu đầu vào

GPA: 3,0 ; Ielts: 6,5/ Toefl: 77

Sinh viên không đủ tiếng anh có thể học chương trình tiếng anh dự bị ( ielts từ 4,5 trở lên)

Xem thêm: Học bổng du học các nước, Tìm hiểu thêm về USC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *