VISA DU HỌC CÁC NƯỚC

Educas Việt Nam luôn luôn hỗ trợ học sinh chuẩn bị hồ sơ xin VISA du học một cách cẩn thận và chu đáo nhất vào hệ thống các trường đối tác uy tín trên thế giới.

Với phương pháp xử lý và chuẩn bị hồ sơ riêng biệt, đảm bảo cơ hội nhận VISA cao nhất cho học sinh giúp các em có thể thực hiện được con đường du học của mình.

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục, từng là Đại diện tuyển sinh của các trường cùng quy trình làm việc chu đáo hiệu quả, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý phụ huynh và học sinh trên con đường du học.

Educas đã xử lý thành công rất nhiều hồ sơ từ dễ đến khó như: rớt VISA, có hồ sơ định cư, gặp vấn đề tài chính, tiếng anh và kết quả học tập chưa tốt,… 

 

VISA DU LỊCH – CÔNG TÁC

Educas Việt Nam cung cấp dịch vụ làm VISA du lịch, công tác, thăm người thân,….. Với quy trình xử lý và chuẩn bị hồ sơ nhanh gọn, hiệu quả mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ làm VISA cho phụ huynh học sinh hoàn toàn miễn phí.

VÉ MÁY BAY CÁC NƯỚC

Dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ cho đường bay nội địa và quốc tế đi tất cả các nước trên thế giới. 

 

Luyện phỏng vấn

Hỗ trợ luyện phỏng vấn miễn phí cho học sinh và phụ huynh khi phỏng vấn xin VISA.

Educas giúp học sinh tự xây dựng ý tưởng cho câu trả lời, mỗi học sinh sẽ mang một nét cá nhân riêng biệt và nổi bật, thể hiện được cái tôi riêng và các điểm mạnh của bản thân, không học vẹt theo mẫu chung chung. Như vậy sẽ dễ dàng thuyết phục và ăn điểm trước các nhân viên lãnh sự.

 

ngoại ngữ

Educas cung cấp dịch vụ hỗ trợ nâng cao trình độ và luyện thi các chứng chỉ tiếng anh quan trọng (IELTS, TOEFL, SAT,….) để học sinh chuẩn bị hồ sơ xin du học.

Một hồ sơ nổi bật là trong đó học sinh có trình độ tiếng anh tốt, ngoài ra học sinh sẽ dùng trình độ tiếng anh của mình để nộp đơn hoặc phỏng vấn xin học bổng. Tiếng anh càng tốt, cơ hội nhận học bổng có giá trị càng cao.