HỘI THẢO VÀ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG 2 TRƯỜNG TOP TRUNG HỌC NỘI TRÚ - ST. MARY'S SCHOOL VÀ MAHARISHI SCHOOL

Start date
09:15 AM - 04/11/2018
End date
11:30 AM - 29/10/2018
Address
Lầu 1, 102A Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

🇺🇸🇺🇸CƠ HỘI TÌM HIỂU VÀ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TẠI 2 TRƯỜNG TRUNG HỌC NỖI TRÚ TOP ĐẦU CỦA BANG OREGON VÀ IOWA🇺🇸🇺🇸.

📚THÔNG TIN TRƯỜNG MAHARISHI SCHOOL🇺🇸🇺🇸 
✨Xếp hạng 1 các trường nội trú tốt nhất bang
✨Xếp hạng A+ (mức xếp hạng cao nhất để đánh giá chất lượng của các trường trung học Mỹ (theo Niche.com))
✨Năm thành lập: 1975
✨Vị trí: Fairfield, Oregon
✨Sĩ số học sinh/giáo viên: 8:1
✨ Hình thức lưu trú: nội trú
✨Các môn học nâng cao: 21
✨Các trường đại học sinh viên được chấp nhận: Princeton University, MIT, Harvard University, Stanford University, UC Berkely, Duke University…
✨Học phí + ăn ở nội trú: 42,000 USD/năm 
✨Học bổng: 10,000 USD/năm 
📙Maharishi School được thành lập vào năm 1975, toạ lạc tại Fairfield, bang Iowa với 4 mùa phân biệt rõ rệt. Không tráng lệ như New York, sôi động như Lasvegas, nhưng bang Iowa lại được đánh giá số 1về bang có chất lượng cuộc sống tốt nhất, một trong những bang an toàn nhất và đứng thứ 5 về bang có hệ thống giáo dục tốt nhất nước Mỹ. 
📙Trong năm 2018 trên bảng xếp hạng của niche.com, Maharishi đã nhảy lên đứng đầu bang xếp hạng 1 về trường nội trú tốt nhất bang, xếp hạng A+ về chương trình học thuật, chương trình dự bị đại học và đa dạng hoá sinh viên. Song song đó, các hoạt động ngoại khoá, thể thao của trường luôn đạt được giải cao trong các cuộc thi của bang và liên bang: Đội tennis của trường đạt chức vô định 16 lần trong 27 năm qua. Nhà vô địch giải Grand Science Grand Fair trong các năm 2014, 2015 và 2016. Đạt giải quán quân trong cuộc thi Nhà Khoa Học Trẻ năm 2016. Giải nhất cuộc thi chuyên đề về Khoa học và Nhân văn khối cơ sở. Giải nhất lĩnh vực Khoa học xã hội và Hành vi và bước vào bán kết của Hội thảo Khoa học và Kỹ thuật quốc tế…
📙Trong thời gian biểu mỗi ngày để phát triển khả năng sáng tạo và tiềm năng trí tuệ, học sinh sẽ có khoảng 70 phút để khám phá đam mê, nghiên cứu và theo đuổi tất cả các lĩnh vực mà mình quan tâm. Theo đó, sinh viên có thể đề xuất các dự án riêng của mình hoặc chọn các dự án trong nhóm để theo đuổi nghiên cứu. Ngoài ra, các em cũng được tham gia các lớp tập thiền và yoga hai lần 1 ngày để giải phóng stress, tăng khả năng sáng tạo. 

📚THÔNG TIN TRƯỜNG ST. MARY'S SCHOOL🇺🇸🇺🇸 
✨Xếp hạng 1 các trường tư thục tốt nhất khu vực Medford về chương trình STEM
✨Xếp hạng A+ (theo Niche.com)
✨Năm thành lập: 1865
✨Vị trí: Medford, Oregon
✨Sĩ số học sinh/giáo viên: 10:1
✨Hình thức lưu trú: nội trú
✨Các môn học nâng cao: 20
✨Các trường đại học sinh viên được chấp nhận: Yale University, Princeton University, MIT, Harvard University, Stanford University, John Hopskin University, Brown University…
✨Học phí + ăn ở nội trú: 55,000 USD/năm 
✨Học bổng: 20,000 USD/năm. Ngoài ra trường cấp thêm học bổng Merit 5,000 USD cho các bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc và hoạt động ngoại khoá nổi trội.

📙Được thành lập vào năm 1865 với lịch sử và truyền thống lâu đời, St. Mary’s School Được tạp chí Washington Post xếp hạng là một trong những trường trung học thử thách nhất nước Mỹ (về chất lượng giáo dục, về số lượng và yêu cầu của các bài kiểm tra đối với học sinh trường). Chương trình đào tạo của trường cũng được thiết kế theo mô hình của đại học Harvard giúp các em học sinh làm quen với cách thức học ở môi trường đại học. Ngoài ra, mô hình học tập theo module này còn giúp các em có nhiều thời gian cho các môn học hoặc lĩnh vực mình yêu thích và chuẩn bị tốt cho các bài thi chuẩn hoá SAT, ACT và TOEFL nhờ đó mà học sinh của trường được các trường đại học top đầu chấp nhận với tỉ lệ cao. 
📙St. Mary’s School toạ lạc tại Medford, Oregon – một tiểu bang nổi tiếng với nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và đa dạng bậc nhất nước Mỹ, người dân thân thiện và môi trường sống an toàn. Khu nội trú mới và hiện đại của trường với phòng chờ cho học sinh, thư viện, nhà bếp, phòng khách, cơ sở giặt ủi, phòng giải trí…vừa mới được mở và đưa vào sử dụng trong tháng 8/2018. Để đảm bảo rằng mọi học sinh đều có đủ thời gian để nghiên cứu và nghỉ ngơi, lệnh giới nghiêm được đặt vào lúc 11h đêm cho các ngày trong tuần từ và 12h đêm cho 2 ngày thứ sáu và thứ 7. Giờ học cũng được qui định từ 8-11h đêm từ Chủ nhật cho đến thứ năm.