educas vietnam

HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ 400 TRIỆU VNĐ CÙNG ANB EDUCATION

AnB Education

educas vietnam

Tập đoàn giáo dục trung học phổ thông Mỹ AnB Education là tập đoàn phổ thông uy tín với 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. AnB Education đại diện cho hơn 100 trường THPT tư thục trải dài trên khắp các bang của Mỹ, với mạng lưới tới 1000 gia đình bản xứ giúp học sinh có nhiều lựa chọn nhà ở.

du hoc educas

 

Du học Mỹ ngay từ bậc trung học phổ thông đã là lựa chọn khôn ngoan của không ít học sinh và bậc phụ huynh vì thực tế tại Mỹ cho thấy 70% học bổng đại học có giá trị chỉ dành cho học sinh có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông của Mỹ. Đây cũng là bước đệm vô cùng quan trọng trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để các em thành công tại chương trình học đại học sau này.

TẠI SAO NÊN THAM GIA DU HỌC THPT MỸ CÙNG ANB EDUCATION?

– UY TÍN: Với 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, AnB Education cam kết đảm bảo an toàn cho học sinh quốc tế theo học tại Mỹ và được CSIET chứng nhận là một trong các tổ chức cung cấp dịch vụ đầy đủ và toàn diện nhất cho học sinh quốc tế..

– NHIỀU LỰA CHỌN TRƯỜNG PHÙ HỢP: Là đại diện cho hơn 100 trường THPT tư thục trải dài trên khắp các bang của Mỹ, AnB Education đem đến cho phụ huynh và học sinh nhiều lựa chọn trường phù hợp theo các tiêu chí về mức chi phí học tập và sinh hoạt, vị trí của trường cũng như chất lượng giáo dục. Theo học tại Mỹ ngay từ bậc THPT, các em học sinh sẽ làm quen với phương pháp học tập tại Mỹ và có định hướng tốt nhất trong việc lựa chọn và đạt kết quả cao khi học bậc đại học.

du hoc educas

– NHIỀU LỰA CHỌN NHÀ Ở: Với dịch vụ Host family của AnB Education, học sinh được lựa chọn gia đình bản xứ, và các em sẽ được sắp xếp phòng ở riêng với các tiện nghi đầy đủ như bàn học, giường ngủ, tủ quần áo… Đồng thời nhận được, bố mẹ gia đình bản xứ chăm sóc chu đáo, học sinh sẽ tập trung tối đa vào việc học và đạt thành tích xuất sắc. AnB có mạng lưới 1.000 gia đình bản xứ rộng khắp trên toàn nước Mỹ – sẽ là gia đình yêu thương thứ hai của học sinh trong thời gian du học.

– QUAN TÂM TỚI PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH: Phụ huynh tại Việt Nam luôn được cập nhật mọi thông tin chi tiết về kết quả học tập và cuộc sống hằng ngày của con em mình tại Mỹ thông qua báo cáo hàng tháng của AnB.

– HỌC BỔNG TỚI 370 TRIỆU ĐỒNG: Danh sách các trường xét duyệt học bổng đợt này

 

STT

Tên trường

1

Berks Catholic High School

2

The King’s Academy

3

Bishop Mcdevitt  High School

4

Conestoga Christian School

5

Cumberland Valley Christian School

6

Faith Christian School

7

Lansdale Catholic High School

8

Notre Dame High school

9

Pope John Paul High school

10

Calvary Baptist

11

Upper Bucks Christian School

 

ĐIỀU KIỆN XÉT DUYỆT HỌC BỔNG 370 TRIỆU ĐỒNG

HỌC BỔNG 370 TRIỆU ĐỒNG được AnB Education dành tặng cho các em học sinh Việt Nam xuất sắc đăng ký nhập học cho kỳ Fall 2018.

TOEFL iBT >70 – GPA >7.5, đạt yêu cầu đầu vào của trường, phỏng vấn qua skype

Thời hạn đăng kí xét học bổng: 30/6/2018

Hồ sơ xét duyệt học bổng:

·        Học bạ có kết quả học tập 2 năm gần nhất

·        Bản photo hộ chiếu còn hiệu lực

·        Chứng chỉ Tiếng Anh nếu có

·        Thông tin hình ảnh về các hoạt động ngoại khóa và cộng đồng của học sinh nếu có

educas vietnam