1.     Tại sân bay VN

Tại sân bay VN, hành khách được kiểm tra :

  • An ninh: Giấy tờ (Passport) và Visa Mỹ

  • Hành lý khi check-in xong sẽ được máy soi kiểm tra, nên đứng gần phòng soi để biết có việc gì cần nữa không với hành lý rồi hãy lên phòng cách ly.

1

2. Hành trình bay

  • Lên máy bay có những món ăn không thích hợp với người VN, nên mang ít đồ ăn phòng hờ, với lại để ăn trong lúc chờ transit nếu muốn tiết kiệm.

  • Khi đến các sân bay transit thì hãy nhanh chóng theo hướng dẫn, hỏi nhân viên sân bay / người cùng đi để tìm gate lên máy bay cho chuyến bay chuyển tiếp vì thường tại VN khi check-in NV sân bay đã làm luôn check-in cho hành khách tại các chặng tiếp theo. Ưu tiên tìm gate, chú ý theo SỐ và MŨI TÊN chỉ dẫn, để bay tiếp cho khỏi trễ giờ rồi hãy ăn uống ngủ nghỉ sau, vì sân bay thường rất rộng đi lại rất mất thời gian. Nước uống có bán 2 $/chai khoảng 300ml … nếu không mua thì ra hành lang lối đi trước các gates nhìn có vòi nước uống (pure water) giống như lavabo lấy thoải mái vào bình hay ly cho tiết kiệm. (Nên mang theo chai / bình nước không)

1

3. Nhập cảnh Hoa Kỳ

  • Khi xuống máy bay, nên nhanh chóng vào sắp hàng vào danh sách ghi NON IMMIGRATION gồm cả du lịch, du học, công tác ... của đủ loại sắc dân các châu lục, không sắp hàng bên khu vực US Citizen nhé. Không được chen lấn, không nói chuyện lớn tiếng, lịch sự … nếu cần việc gì thì hỏi nhân viên tại đó.

  • Sau vụ khủng bố 11/9/2001, an ninh sân bay của nước Mỹ được thắt chặt, quá trình kiểm tra phức tạp và cẩn thận hơn trước. Bạn cứ tuân thủ theo yêu cầu của nhân viên hải quan. Nếu có thắc mắc bạn có thể đặt câu hỏi. Nên khai báo thành thật để tránh rắc rối. Trong trường hợp gặp vấn đề với hải quan, bạn có thể liên lạc với gia đình, người bảo hộ hay đại diện trường để họ có thể can thiệp giúp. Trước khi rời khỏi sân bay sau khi làm thủ tục hải quan, nhớ kiểm tra lại một lần nữa giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, visa, các form xem còn thiếu hay thất lạc không.
1

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
 + Văn phòng tuyển sinh quốc tế Educas Vietnam
 + Điện thoại: 0906783823 | 0918566246
 + Địa chỉ: Lầu 1, 102A Huỳnh Văn Bánh, P.15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
 + Email: duhoc@educasvietnam.com 

 + Facebook: Du Hoc Educas