Cao Đẳng Douglas – Douglas College | British Columbia

Trường cao đẳng Douglas College – Vancouver, British Columbia, Canada

 

trường Cao đẳng douglas

douglas college – British columbia

Trường cao đẳng Douglas tọa lạc tại thành phố New Westminter, là một trong những trường công lập lớn nhất tỉnh bang British Columbia. Trường cao đẳng Douglas tự hào là một trong những trường cao đẳng uy tín và danh tiếng tại Canada.

Thành lập 1970, trường cao đẳng Douglas College hiện đang có khoảng 17,000 sinh viên đang theo học, có gần 4,000 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia và hơn 300 sinh viên Việt Nam.

Trường cao đẳng Douglas College được tận hưởng một khí hậu tương đối ôn hòa và ấm nhất tại Canada với nhiệt độ trung bình 22 độ C vào mùa hè, 8 độ C vào mùa đông.

Chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy tại trường cao đẳng Douglas College cũng giống như tất cả các trường ĐH khác, nhưng Douglas College lại mang thiên hướng ứng dụng thực tế.

 

Thông tin chung

Loại trường: Công lập

Địa điểm: British Columbia

Tổng số sinh viên: 17.000

Sĩ số lớp học trung bình: 30

Tỉ lệ giảng viên/sinh viên: 18:1

Khuôn Viên Trường Cao Đẳng Douglas College

Tại sao chọn trường cao đẳng Douglas College ?

 • Học sinh luôn là trọng tâm chính cho công tác giảng dạy tại trường cao đẳng Douglas.
 • Phương pháp giảng dạy tại Douglas College là sự kết hợp giữa chương trình học thuật nền tảng của ĐH và các kỹ năng phát triển nghề nghiệp tương lai.
 • Môi trường học tập năng động giúp thúc đẩy sinh viên dễ dàng tiếp cận và hỗ trợ lẫn nhau. Trường đánh giá cao các ý tưởng sáng tạo mang tính thực tiễn và dám đối mặt với thử thách.
 • Chương trình chuyển tiếp đại học vững chắc. Tất cả các tín chỉ đều được công nhận bởi các trường ĐH trong tỉnh bang BC.
Trường Cao Đẳng Douglas College
Trường Cao Đẳng Douglas College
 • Việc học tập tại khu vực Metro Vancouver giúp sinh viên của cao đẳng Douglas có cơ hội tiếp cận với nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau như công nghệ, tin học, tài chính, kinh tế, nhà hàng, khách sạn.
 • Chương trình học chất lượng và nội dung đào tạo giống tại các trường ĐH, nhưng phương thức đào tạo gắn liền với thực tế và giảng dạy các lớp học sĩ số nhỏ – giúp viên nắm vững kiến thức và có cơ hội tương tác với giảng viên.

Vị trí địa lý

 • British Columbia (BC) được xem là cửa ngõ để đến Thái Binh Dương và Châu Á. BC được bình chọn là tỉnh bang đẹp nhất Canada với hơn 17,000 dặm đường biển, có 141 khu dự trữ sinh học, 35 công viên biển cấp tỉnh, 4 công viên và 3 khu bảo tồn công viên cấp quốc gia.
 • Trường cao đẳng Douglas College tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, là thành phố duyên hải có cảng biển lớn, nằm ở phía bắc British Columbia, miền tây của Canada. Nơi đây tập trung của trên 1,5 triệu người, trở thành thành phố lớn thứ 3 của Canada.

 • Tính tới tháng 8/2018 tỷ lệ thất nghiệp tại BC là thấp nhất trong cả nước. Trong vòng 10 năm tới, BC dự kiến sẽ mở ra khoảng 903,000 vị trí tuyển dụng cho tất cả lĩnh vực và 77% công việc yêu cầu sinh viên tốt nghiệp chương trình cao đẳng, đại học hoặc sau đại học. Tỷ lệ làm việc tăng trưởng 1,1% hằng năm và liên tiếp trong 10 năm tới sẽ giúp BC đạt 2,8 triệu lao động từ nay tới 2028.

Cơ sở vật chất

 • Hệ thống phòng học, phòng chức năng và giảng đường lớn phục vụ toàn diện cho sinh viên.
 • Phòng thí nghiệm được trang bị chuyên biệt cho ngành hóa học /sinh học /vật lý /toán,…
 • Có các studios phục vụ riêng cho ngành thiết kế / nghệ thuật /…
 • Phòng tự học, thư viện, … hỗ trợ cho việc học tập của sinh viên.
 • Phòng tập gym, sân bóng, khu vực canteen, café, hiệu sách, phòng triển lãm, phòng photocopy, phòng hội nghị, … giúp học sinh giải trí và tham gia các hoạt động thể thao/ngoại khóa.
Trường Douglas College
Trường Douglas College

93% sinh viên trường cao đẳng Douglas College tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên các trường đại học khác trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên ngành kĩ thuật tại Douglas College

DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ

Văn phòng Quốc tế Douglas International Office: Hỗ trợ thông tin tuyển sinh, dịch vụ sinh viên quốc tế và tư vấn học thuật cho sinh viên.

Trung tâm tư vấn học thuật Douglas Learning Centercung cấp dịch vụ gia sư miễn phí cho sinh viên bao gồm phương pháp học, kỹ năng viết, toán, máy tính, …

Hợp tác giáo dục Co-operative Educationcung cấp thông tin về chương trình thực tập hưởng lương giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc, mở rộng mối quan hệ và thiết lập uy tín với các nhà tuyển dụng.

Trung tâm tư vấn việc làm Student Employment Centregiúp sinh viên học cách viết Resume, Cover Letter, và chuẩn bị kĩ năng phỏng vấn, tìm việc làm, …

Đào tạo và cơ hội việc làm

Ở trường cao đẳng Douglas College sinh viên có thể được lựa chọn rất nhiều ngành học cho mình. Trường rất mạnh trong các lĩnh vực:

·       Hospitality Management

·       Early Childhood

·       Design and Visual Arts

·       Graphic Design

·       Accounting

·       Computer Science

·       Health Information Management

·       Engineering

 • 93 % sinh viên có việc làm hoặc chuyển tiếp lên ĐH trong 6 tháng sau khi ra trường.
 • Học sinh được phép đi làm thêm 20h/tuần. Sinh viên quốc tế tốt nghiệp Douglas College được phép nộp hồ sơ xin giấy phép lao động sau tốt nghiệp (Post Graduation Work Permit).
 • Có giấy phép sinh viên được ở lại Canada 3 năm làm việc và chuẩn bị hồ sơ nhập cư.

Hai năm học tại cao đẳng Douglas College, với cùng một chuyên ngành học, nội dung học và chất lượng giảng dạy tại trường đại học, học sinh có thể tiết kiệm được 50% học phí.

Chương trình học

Chương trình tiếng Anh (ESL): Dành cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện tiếng anh.

Các chương trình lấy bằng đại học 4 năm

 • Khoa học thể thao, Thú y, Quản lý nhà hàng, khách sạn/ văn phòng, Trợ lý nha sĩ.
 • Hỗ trợ gia đình/Chăm sóc người dân, Khoa tội phạm học, Tư pháp, Mẫu giáo, Hát kịch, Âm nhạc.

Chương trình chuyển tiếp đại học 2 + 2: Trường cao đẳng Douglas cung cấp hàng trăm khóa học đại học về nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, nhân văn, ….

 • 2 năm đầu học tại Douglas sau đó chuyển tiếp lên năm 3 các trường ĐH tại Cannada.
 • Sinh viên hoàn thành năm 3, 4 tại trường đại học lấy bằng cử nhân. Sinh viên tiết kiệm được ½ chi phí của 2 năm đầu so với học ĐH.

Chương trình giáo dục thường xuyên:  Cao đẳng Douglas cung cấp hàng trăm khóa học, chương trình chất lượng cao cho sinh viên đã có bằng cử nhân muốn năng cao kỹ năng.

 • Các môn học bao gồm: Kinh doanh, Kỹ năng tự kiếm việc, Nâng cao chăm sóc sức khỏe, Đánh giá sự nghiệp, Âm nhạc, Giáo dục trẻ nhỏ cho các gia đình.
Học phí

$18,000 CAD/năm

Chi phí sinh hoạt

Chi phí ăn ở: $12,000/năm

Sách vở và dụng cụ học tập: $1,000 CAD/năm

Bảo hiểm: $600 CAD/năm

Học bổng

$1,000 – $3,500 CAD

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào trường cao đẳng Douglas

Chương trình Cao đẳng: IELTS tối thiểu 6.5

Chương trình sau Đại học: IELTS tối thiểu 6.5 không band nào dưới 6.0

Tìm hiểu thêm về trường, Học bổng du học các nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *