Chuẩn bị hồ sơ và luyện phỏng vấn Visa

Để đạt được Visa thì việc chuẩn bị hồ sơ cẩn thận và đầy đủ thôi vẫn chưa đủ, các bạn phải trải qua cuộc phỏng vấn với các nhân viên lãnh sự quán các nước. Đây là bước cuối cùng nhưng cũng vô cùng quan trọng, quyết định đến việc bạn có được nhập cảnh vào các nước mà bạn mong muốn theo học hay không. Nhiều bạn bị trượt Visa vì những lỗi “trời ơi” như những cử chỉ nhỏ nhặt, cách ăn mặc hay những câu hỏi, câu nói không đúng ý.

Việc có được Visa vào các nước bạn muốn theo học thực ra không hề khó khăn như các bạn suy nghĩ miễn là các bạn bình tĩnh, tự tin chứng minh cho nhân viên Lãnh sự thấy được trình độ học vấn của các bạn đáp ứng được các chương trình theo học, kế hoạch học tập nghiêm túc, đủ khả năng tài chính để chu cấp cho việc học của bạn cũng như dự định quay trở về sau khi hoàn tất các chương trình của mình.

Tuy nhiên để đáp ứng được những yêu cầu vậy, các bạn cũng nên cần những lời khuyên từ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuẩn bị và hướng dẫn các bạn để làm sao có một buổi phỏng vấn thành công.

Passport and US visa background with immigration application form.

Tại văn phòng đại diện tuyển sinh quốc tế Educas Việt Nam chúng tôi sẽ giúp các bạn. Educas Việt NamTại văn phòng đại diện tuyển sinh quốc tế

–         Hoàn thiện, sắp xếp hồ sơ về học tập và tài chính

–         Hoàn thiện các form đăng kí xin visa và đặt lịch hẹn phỏng vấn

–         Hướng dẫn hoặc giúp học sinh thanh toán các khoản phí cho Lãnh sự quán/Đại sứ quán

–         Hướng dẫn học sinh trả lời các câu hỏi liên quan đến hồ sơ của học sinh.

–         Tư vấn học sinh về trang phục, tác phong, những cử chỉ, cách giao tiếp, cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể, đặc biệt giao tiếp bằng ánh mắt trong quá trình phỏng vấn.

–         Tư vấn cho học sinh những điều nên tránh khi đi phỏng vấn

–         Và còn nhiều những chia sẻ, những lời khuyên hay những trải nghiệm của các bạn đã đi phỏng vấn trước để bạn rút kinh nghiệm.

Đặc biệt chúng tôi ko viết sẵn câu trả lời cho học sinh mà khuyến khích học sinh trả lời dựa vào ý tưởng và suy nghĩ của các bạn. Một buổi phỏng vấn thành công là buổi phỏng vấn bạn nói về những điểm nổi bật của mình chứ không phải sao chép từ những bạn khác. Bạn phải nghĩ rằng một ngày nhân viên lãnh sự sẽ tiếp biết bao  nhiêu bạn đến phỏng vấn và câu trả lời của bạn chỉ chung chung như những bạn khác thì thực sự không dễ dàng thuyết phục chút nào. Tuy nhiên nếu câu trả lời của bạn thể hiện được cái tôi của riêng bạn thì sẽ dễ dàng thuyết phục và ăn điểm trước các nhân viên lãnh sự.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì, hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *