HỌC BỔNG $29,500 TẠI MANHATTAN COLLEGE

Học bổng lên đến $29,500

Không cần điểm SAT

Điều kiện tuyển sinh

 1. Bảng điểm trung học phổ thông
 2. TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.5 (không bắt buộc)
 3. Thư giới thiệu từ giáo viên
 4. Bài luận 500 từ   
 5. Phí ghi danh $ 75 (không hoàn lại)

Giới thiệu

Lịch sử thành lập:

Được thành lập năm1853, trường Đại học Manhattan là trường đại học Công giáo theo truyền thống Lasallian. Trong suốt bề dày lịch sử của mình, trường đã theo đuổi và phát huy truyền thống giáo dục chất lượng cao này. Đồng thời trường cũng chú trọng áp dụng những cải tiến hiện đại trong phương pháp giáo dục của mình. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của truyền thống dạy học theo dòng Lasallian. Trường Đại học Manhattan thực hiện chính sách này bằng cách không ngừng nỗ lực cải tiến chương trình dạy học và cơ sở vật chất để đáp ứng kịp thời với nhịp phát triển của xã hội.

Quy mô:

 • 3,444 các bạn sinh viên hệ cử nhân
 • 483 các bạn sinh viên cao học
 • Diện tích: 22 hec-ta

Chất lượng giáo dục cao cấp được công nhận:

 • 5 chương trình chuyên ngành kỹ sư của trường được chứng nhận chất lượng bởi Tập đoàn ABET, Inc (Accreditation Board for Engineering and Technology) (Tập đoàn chứng nhận chất lượng giáo dục kỹ thuật)
 • Chuyên khoa Giáo dục và Sức khỏe được chứng nhận bởi Hội đồng TEAC (Teacher Education Accreditation Council) (Hội đồng chứng nhận chất lượng giáo dục và giáo viên)
 • Chuyên khoa Kinh doanh được chứng nhận bởi Hiệp hội AACSB International (The Association to Advance Collegiate Schools of Business International) (Hiệp hội xúc tiến hệ thống giáo dục kinh doanh quốc tế)

Chào mừng đến New York

Riverdale: ốc đảo giữa lòng đô thị New York

Với toàn bộ khuôn viên trường nằm trong khu Riverdale giàu tính lịch sử, trường Đại học Manhattan có một vị trí vô cùng thuận lợi ở Bronx khi chỉ cách trung tâm Manhattan 35 phút tàu điện. Với vị trí này, các các bạn sinh viên của trường Đại học Manhattan có thể trải nghiệm môi trường thú vị trong khuôn viên trường và đồng thời tận dụng các cơ hội thực tập và làm việc vô cùng hấp dẫn và phong phú ở New York. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có được các trải nghiệm đa văn hóa độc đáo ở New York đầy màu sắc.

 

Chương trình cử nhân

Các chuyên khoa của trường Đại học Manhattan

 • Quản trị kinh doanh
 • Giáo dục
 • Kỹ thuật
 • Y dược & sức khỏe
 • Khoa học xã hội và nhân văn
 • Truyền thông và Liên lạc
 • Chính trị & luật pháp
 • Khoa học
 • STEM (Khoa học tự nhiên và toán)

Hãy theo đuổi tham mê của bạn với hơn 100 chương trình cử nhân

Chương trình cao học

Trường Đại học Manhattan cung cấp 27 khóa học cao học trong các chuyên khoa:

 • Quản trị (MBA)
 • Giáo dục
 • Kỹ thuật
 • Lãnh đạo
 • Toán học
 • Khoa học tự nhiên

Một số khóa học tiêu biểu:

–         Master of Business Administration (MBA) – Quản trị kinh doanh

–         Civil Engineering – Kỹ sư xây dựng dân dụng

–         Chemical Engineering – Kỹ sư hóa học

–         Computer Engineering – Kỹ sư máy tính

–         Mechanical Engineering – Kỹ sư cơ khí

–         Electrical Engineering – Ký sư điện

–         Environmental Engineering – Kỹ sư môi trường

–         Childhood/Special Education (Grades 1-6) – Giáo dục tiểu học/Giáo dục đặc biệt

–         Advanced Leadership Studies – Học thuật lãnh đạo

–         Organizational Leadership – Lãnh đạo tổ chức

–         Mathematics – Toán học

–         Applied Mathematics – Data Analytics – Toán học ứng dụng-Phân tích số liệu

 

 

Nhận hai bằng cử nhân – thạc sỹ chỉ trong 5 năm

Đến với trường Đại học Manhattan, các bạn sinh viên có thể ghi danh vào các khóa học kết hợp lấy hai bằng cử nhân và cao học trong 5 năm vô cùng độc đáo. Các bạn sinh viên còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ trường trong việc hướng nghiệp và xác định khóa học phù hợp. Chương trình kết hợp của trường Đại học Manhattan cho các bạn sinh viên cơ hội nhận được bằng cử nhân và thạc sỹ với tổng chi phí tiết kiệm hơn đến USD 10,000.

Các bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Manhattan có thể ghi danh vào khóa học 5 năm chuyên ngành kế toán và nhận được cả hai bằng cử nhân và thạc sỹ quản trị kinh doanh sau khi hoàn tất.

Các bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Manhattan có thể ghi danh vào khóa học 5 năm chuyên ngành quản trị và nhận được cả hai bằng cử nhân và thạc sỹ quản trị kinh doanh sau khi hoàn tất.

Childhood/Special Education (Grades 1-6) – B.S./M.S. Ed.

Chương trình 5 năm chuyên ngành Giáo dục tiểu học/ Giáo dục đặc biệt (lớp 1-6) là một chương trình được thiết kế xuyên suốt giúp các các bạn sinh viên cử nhân trường Đại học Manhattan nhận thêm bằng thạc sỹ chỉ trong vòng một năm học.

IELP – Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu/ nâng cao

Trường Đại học Manhattan tổ chức các chương trình tiếng Anh nâng cao với 6 mức độ khác nhau để đáp ứng các nhu cầu trau dồi kỹ năng ngoại ngữ đa dạng của các bạn sinh viên quốc tế.

Mỗi mức độ tương đương với một học kỳ 15 tuần (20 tiếng/tuần). Các bạn sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành các cấp độ tương ứng và sẽ được xét nhập học trực tiếp vào các khóa cử nhân và cao học của trường Đại học Manhattan mà không cần phải thực hiện thêm bất cứ bài kiểm tra trình độ tiếng Anh nào khác.

Các lớp học tiếng Anh có ưu thế nổi trội với quy mô thông thường không quá 12 học viên mỗi lớp. Các bạn học viên sẽ nhận được hỗ trợ nhiều hơn từ giáo viên giảng dạy đồng thời vẫn có thể thực hành trong môi trường tập thể.

Các kỹ năng chính được đào tạo bao gồm: kỹ năng đọc hiểu chuyên sâu, Kỹ năng viết luận theo phong cách học thuật, Kỹ năng diễn thuyết – đàm thoại đa ngữ cảnh – và và Kỹ năng lắng nghe tổng quát.

Chương trình thực tập

Vị trí giữa lòng trung tâm kinh tế nhộn nhịp bậc nhất thế giới của trường Đại học Manhattan giúp tạo ra những cơ hội thực tập không đâu sánh bằng cho các bạn sinh viên của chúng tôi.

Hơn 75% sĩ số sinh viên hoàn thành ít nhất một kỳ thực tập khi theo học tại trường.

 

Những công ty hàng đầu được lựa chọn bao gồm:

Viacom

Con Edison

Turner Construction

L’Oreal

KPMG

NBC Universal

Sirius XM

Google

Pricewaterhouse Coopers

Hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên

Văn phòng Hỗ trợ Nghề Nghiệp của chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ đa dạng cho các bạn sinh viên đã và đang theo học tại trường nhằm giúp các bạn xác định được những mối quan tâm và ưu tiên của mình, đồng thời trau dồi đa dạng hóa kỹ năng, tìm cơ hội khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm vươn tới mục tiêu nghề nghiệp hoặc cá nhân đã vạch ra.

89% sĩ số sinh viên cư nhân tìm được việc làm toàn thời gian hoặc tiếp tục theo đuổi chương trình cao học trong vòng 9 tháng sau khi tốt nghiệp

84% sinh viên có tìm được việc làm chính thức đang làm việc trong lĩnh vực yêu thích của các bạn

Mức lương trung bình của các bạn sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học Manhattan là $ 55,426

Học bổng lên đến $29,500

Không cần điểm SAT

Điều kiện tuyển sinh

 1. Bảng điểm trung học phổ thông
 2. TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.5 (không bắt buộc)
 3. Thư giới thiệu từ giáo viên
 4. Bài luận 500 từ
 5. Phí ghi danh $ 75 (không hoàn lại)

Chi phí học tập

 • Học phí: $39,965 (thay đổi tùy từng chuyên khoa)
 • Chi phí nội trú: $ 15,580
 • Tổng chi phí dự trù hàng năm $ 55,545

Đối với chương trình cao học, mỗi chuyên khoa áp dụng các điều kiện tuyển sinh khác nhau. Vui lòng liên hệ với đại diện của trường Đại học Manhattan tại Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *