BROADFORDING CHRISTIAN ACADEMY: HỌC BỔNG $7,000 – $11,000

BROADFORDING CHRISTIAN ACADEMY thành lập năm 1972 với 390 học sinh trong đó có 70 học sinh quốc tế đang theo học đến từ nhiều nước trên thế giới.

BROADFORDING CHRISTIAN ACADEMY tọa lạc tại bang Maryland, là trường nhận cả học sinh Nam và Nữ với chương trình đào tạo từ Mầm non đến lớp 12. BCA được công nhận bởi Hiệp Hội Các Trường Thiên Chúa Giáo Quốc tế và Hiệp Hội Các trường và Cao đẳng Miền Trung nước Mỹ.

Một số thông tin cơ bản BROADFORDING CHRISTIAN ACADEMY:

Loại trường: Nam nữ

Tôn giáo: Thiên Chúa Giáo

Năm thành lập:1972

Cấp lớp: Nhà trẻ – Lớp 12

Tổng số học sinh: 390

Sĩ số lớp trung bình: 20

Giáo viên có bằng cấp xuất sắc: 36%

Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh:1:15

Học sinh quốc tế:70

Chỗ ở: Homestay hoặc nội trú

Vị trí địa lý

Đ/C: Đường 13535 Broadfording Church, Hagerstown, MD 21740

Bang: Maryland

Thành phố lớn gần nhất: Baltimore

Đại học gần nhất: Đại Học John Hopkins (Đại Học Quốc Gia thứ 13)

Khí hậu: Mùa đông lạnh, có tuyết; Mùa hè nóng và ẩm.

Sân bay đến cuối cùng:Sân bay Quốc tế Washington Dulles (IAD)

Lịch sử

Trường BCA bắt nguồn từ Nhà Thờ Anh Em Giáo Hội Broadfording – ngôi nhà thờ đầu tiên do các Anh em Giáo hội Broadfording dựng lên vào năm 1855. Đến năm 1924, nhà thờ Broadfording đã trở thành một Giáo đoàn riêng biệt.Trong năm đó, khu đất kế bên nằm trong khuôn viên nhà thờ được mua lại để thành lập Trường học Ngày Chủ Nhật. Đến năm 1972, trường này trở thành một trường ngoại trú. Ngày nay, trường được biết đến với tên gọi là BROADFORDING CHRISTIAN ACADEMY (BCA). Trường bắt đầu đưa vào giảng dạy cho học sinh trên khắp vùng các chương trình giáo dục về tinh thần đi đôi với việc đào tạo có chất lượng.

Vị trí

Học viện BCA tọa lạc tại Hagerstown, Maryland – trung tâm giao thông và thương mại của vùng. Được mệnh danh là “Thành phố Trung tâm”, Hagerstown là thành phố phát triển nhanh nhất ở Maryland, và là cầu nối quan trọng của khu vực “Tam bang” bao gồm bang Pennsylvania, Maryland và Tây Virginia.

Sứ mệnh của BCA là mang đến cho các học sinh môi trường giáo dục chất lượng, các chương trình dạy chất lượng giúp các em đạt được kết quả xuất sắc trong học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *