HỌC BỔNG $30,000 TẠI SAINT JOHN PAUL II ACADEMY – HỆ THỐNG AMERIGO EDUCATION

HỌC BỔNG $30,000 TẠI SAINT JOHN PAUL II ACADEMY

 —– HỆ THỐNG AMERIGO EDUCATION —–

Học viện Saint John Paul II được thành lập năm 1980 với đội ngũ giáo viên chất lượng cao luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ học sinh tốt nhất. Saint John Paul II mang đến cho học sinh chương trình đào tạo đạt chuẩn và phát triển bản thân một cách tối đa.

Học viện Saint John Paul II được Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học Miền Nam (SACS) công nhận và cung cấp chương trình giảng dạy dự bị Đại học chất lượng cao ở nhiều cấp độ khác nhau bao gồm Honours và Advanced Placement. 

Học viện Saint John Paul II là một trường trung học tư thục tư thục, cam kết học tập xuất sắc từ lớp chín đến mười hai. Trường cung cấp một chương trình học tập nghiêm ngặt được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn và tự tin bước ra cuộc sống thực tế bên ngoài.

Thông tin chung:

  • Năm thành lập: 1980
  • Vị trí: thành phố Boca Raton, Florida
  • Khung chương trình: Trung học Mỹ, Advanced Placement (AP) và Honors
  • Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, chương trình liên kết chuyển tiếp vào Đại học liên kết (St Thomas University và Lynn University)
  • Hoạt động ngoại khóa: 15 môn thể thao và 15 câu lạc bộ
  • Tỉ lệ giảng viên/sinh viên: 1:13
  • Phòng thí nghiệm khoa học và kĩ thuật tiên tiến
  • Các cơ sở thể dục thể thao được cải tạo chất lượng cao

Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: University of Pennsylvania, Boston College, University of Michigan, University of Notre Dame, v.v.

Tiện nghi cao cấp

Nằm trên khuôn viên rộng 30 mẫu, an toàn, giống như công viên, nằm ngay giữa Đại Tây Dương của Florida, cung cấp cho sinh viên mọi thứ cần thiết để phát triển và thành công. Các cơ sở của Học viện Saint John Paul II bao gồm chương trình học thuật hiện đại với phòng thí nghiệm khoa học được trang bị đầy đủ, sinh viên được xem kính hiển vi kỹ thuật số và sử dụng máy in 3D. Với tất cả các đội thể thao được cung cấp không gian tập luyện riêng hoặc gần khuôn viên trường, học sinh được khuyến khích tham gia thể thao hoặc đơn giản tập thể dục tại trung tâm thể dục mới được tân trang lại. Tất cả học sinh đều được tiếp cận với huấn luyện viên thể thao toàn thời gian trong khuôn viên trường thông qua sự hợp tác của thể thao giữa trường với tổ chức XPE Sports. 

Học bổng:

–          Học bổng S$30,000 (50%): GPA 3.5 và IELTS 6.0 hoặc TOEFL 80

–         Học bổng S$24,000 (40%): GPA 3.0 và IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70

–         Học bổng S$20,000 (30%): GPA 2.7 và IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70

Học phí tại Amerigo

Chi phí cho một năm học: US$65,000.

Đây là chi phí trọn gói bao gồm: học phí, hỗ trợ tiếng Anh, chương trình khu dân cư Amerigo, hỗ trợ học thuật, tư vấn đại học và hướng nghiệp, ký túc xá và an ninh, phần ăn (3 bữa/ngày; 7 ngày/tuần), các chuyến đi thực tế, phí tốt nghiệp, bảo hiểm, hoạt động nghỉ lễ Tạ ơn và nghỉ Xuân, iPad, đồng phục, sách vở, đưa đón sân bay, xe buýt đến trường, hoạt động giải trí cuối tuần.

Phụ huynh và học sinh không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào trong thời gian học, ngoại trừ những phí phát sinh liên quan đến sinh hoạt cá nhân. Với chi phí trọn gói này, phụ huynh sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý ngân sách du học cho con của mình.

Điều kiện nhập học:

–         Điểm trung bình 7.0 (hoặc GPA 2.7)

–         Điểm IELTS 5.0 hoặc TOEFL 59. Học sinh chưa thi IELTS/TOEFL có thể đăng ký làm bài thi của Amerigo.

–         Bảng điểm 2 năm học gần nhất

–         Thư giới thiệu của Giáo viên Toán và tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *