TRƯỜNG ANH NGỮ LSLS – LANGUAGE SKILLS LEARNING CENTER

ĐẠI HỌC SAN AGUSTIN-BACOLOD

TRƯỜNG ANH NGỮ LSLC

CHIẾN LƯỢC TRỌNG YẾU: Phương pháp tốt nhất để học môn ngôn ngữ là thông qua tiếp thu văn hoá. Tại LSLC, chúng tôi nỗ lực không ngừng để chia sẻ văn hoá Philippines bên cạnh tập trung phát triển kĩ năng Anh ngữ cho học viên của mình!

SLOGAN: Aim to teach Global English!

TỔNG QUAN VỀ LSLC

     LSLC (Language Skills Learning Center) toạ lạc tại thành phố Bacolod_miền trung Philippines. Được mệnh danh là thành phố của những nụ cười (City of Smiles), Bacolod lấy đó làm lợi thế khi so sánh với các thành phố khác, nơi đây có chất lượng cuộc sống tốt hơn, trong lành hơn, an ninh an toàn bậc nhất Philippines, khí hậu quanh năm ôn hoà và rất hiếm thiên tai.

     LSLC là một trong số ít trung tâm Anh ngữ trực thuộc trường Đại học danh tiếng tại Philippines. Trường Đại học San Agustin thành lập năm 1962, cung cấp rất nhiều chương trình học thiết thực cho hơn 4,000 sinh viên địa phương hàng năm. Khu học xá LSLC được tọa lạc ngay trong khuôn viên của trường Đại học San Agustin. Các học viên của LSLC có thể tự do sử dụng cơ sở vật chất, tiện ích trong khuôn viên của trường Đại học như thư viện, góc ẩm thực, phòng internet, sân vận động, bể bơi, phòng y tế… Ngoài ra, học viên của trường còn có thể tham gia vào các tiết học cùng với sinh viên địa phương. Trường tạo ra nhiều cơ hội để các học viên có thể giao lưu với các sinh viên Đại học, tạo môi trường sử dụng tiếng Anh thực tế và trao đổi văn hoá với nhau.

     Vì trực thuộc trong trường Đại học nên các học viên LSLC có đặc quyền tham gia các lớp trong trường Đại học như một sinh viên chính quy để trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ, mở ra nhiều phương pháp học tập, giúp học viên cảm thấy hứng khởi hơn với việc học và giao lưu quốc tế.

 

Ký túc xá mới của trường vừa được hoàn thành năm 2014, cơ sở vật chất rất khang trang và sạch sẽ, nằm kế bên khu học xá nên cách trường chỉ 3 phút đi bộ. Các lớp học tự chọn buổi tối được tổ chức ngay trong khuôn viên của ký túc xá, tạo điều kiện thuận tiện tham gia cho học viên. Đồng thời, trong ký túc xá cũng có cả không gian để học viên tập Gym, chơi bóng bàn… giảm bớt căng thẳng trong học tập. Xung quanh khu vực ký túc xá cũng có các quán xá nhỏ địa phương, hay cửa hàng bán đồ ăn nhanh, siêu thị, chợ địa phương, học viên có thể ra ngoài mua các đồ dùng thiết yếu hoặc đơn giản để thay đổi khẩu vị món ăn với chi phí không hề đắt đỏ như những thành phố lớn khác.

LSLC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

     LSLC trực thuộc trường Đại học danh tiếng San Agustin, khu học xá nằm trong khuôn viên trường. Đây chính là một lợi thế vô cùng to lớn cho học viên vì các bạn được hòa nhập vào môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng, đồng thời các bạn sẽ có cơ hội thực hành tiếng Anh liên tục với những sinh viên bản địa – những người nói tiếng Anh chuẩn và lưu loát, nâng cao khả năng giao tiếp cho học viên.

     Học viên sẽ chính thức được gọi là sinh viên trường Đại học San Augustin và giấy chứng nhận sẽ do nhà trường cấp sau khi hoàn thành khóa học. Ngoài ra, các bạn hoàn toàn được sử dụng tất cả cơ sở vật chất trong trường như thư viện, phòng Internet, phòng tự học, sân vận động,… Môi trường lành mạnh tạo điều kiện thuận lợi cho học viên yên tâm học tập và sinh hoạt.

     Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm giảng dạy từ 2-15 năm, mỗi giáo viên chỉ đảm nhiệm một kỹ năng duy nhất nhằm đảm bảo chất lượng khóa học đạt kết quả tốt nhất.

KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 

1 tiết học kéo dài 50 phút, giải lao 10 phút

 • Lớp tự chọn tham gia tự do

KHÓA ESL (Regular/ Intensive)

 • Khóa ESL được chia thành ESL Regulargồm 8 tiết học một ngày và ESL Intensive gồm 9 tiết học một ngày.
 • Lớp học 1:1 (Regular 4 tiết; Intensive 5 tiết): Học cân bằng giữa các môn Reading, Writing, Speaking, Listening, Grammar, Vocabulary.
 •  Lớp nhóm nhỏ (2 tiết, 4~6 học viên): Bao gồm các môn học như Conversation Skills, Debate Skills, Talk Show Hosting, Presentation, Job Interview, Effective Communication Skills, Role Playing. Tùy thuộc vào trình độ học viên mà lựa chọn môn học phù hợp.
 • Lớp học optional (2 tiết):Sau giờ học thường lệ, sẽ tổ chức lớp tự chọn từ 17h ~ 18h và 19h ~ 20h. Nội dung học có thể là TOEIC (4 kỹ năng Nghe/ Nói/ Đọc/ Viết), Discussion, American Accent. Học viên được tham gia cả hai lớp học miễn phí. Lớp tổ chức từ thứ 2~ thứ 5 hàng tuần. Trường quy định tối thiểu 4 học viên/ lớp.

KHÓA TOEIC                           

 • Khóa TOEIC khai giảng hàng tuần, chia thành 3 mức độ Beginner (TOEIC 200 – 450), Intermediate (TOEIC 450 – 700) và Advanced (TOEIC 700 – 850). Khóa học tập trung vào hai kỹ năng chính là Reading và Listening.
 • Lớp học 1:1 (4 tiết):LC (Listening Cpmprehension, Phrases and Pattern); RC (Grammar, Reading, Vocabulary)
 • Lớp nhóm nhỏ (2 tiết, 4~6 học viên):Học viên TOEIC học chung lớp nhóm với các học viên khóa ESL. Bao gồm các môn học như Conversation Skills, Debate Skills, Talk Show Hosting, Presentation, Job Interview, Effective Communication Skills, Role Playing. Tùy thuộc vào trình độ học viên mà lựa chọn môn học phù hợp.
 • Lớp học optional (2 tiết):Sau giờ học thường lệ, sẽ tổ chức lớp tự chọn từ 17h ~ 18h và 19h ~ 20h. Nội dung học có thể là TOEIC (4 kỹ năng Nghe/ Nói/ Đọc/ Viết), Discussion, American Accent. Học viên được tham gia cả hai lớp học miễn phí. Lớp tổ chức từ thứ 2~ thứ 5 hàng tuần. Trường quy định tối thiểu 4 học viên/ lớp.

KHÓA TOEFL

 • Khóa TOEFL khai giảng hàng tuần, chia thành 3 mức độ Beginner (TOEFL 0 – 50), Intermediate (TOEFL 50 – 75) và Advanced (TOEFL 75 – 90). Khóa học nhằm nâng cao điểm số TOEFL trong thời gian ngắn.
 •  Lớp học 1:1 (4 tiết):TOEFL Writing/ Listening/ Reading/ Speaking; TOEFL Grammar & Vocabulary; TOEFL Practice test & Review.
 • Lớp nhóm nhỏ (2 tiết, 4~6 học viên):Học viên TOEFL học chung lớp nhóm với các học viên khóa ESL. Bao gồm các môn học như Conversation Skills, Debate Skills, Talk Show Hosting, Presentation, Job Interview, Effective Communication Skills, Role Playing. Tùy thuộc vào trình độ học viên mà lựa chọn môn học phù hợp.
 • Lớp học optional (2 tiết):Sau giờ học thường lệ, sẽ tổ chức lớp tự chọn từ 17h ~ 18h và 19h ~ 20h. Nội dung học có thể là TOEIC (4 kỹ năng Nghe/ Nói/ Đọc/ Viết), Discussion, American Accent. Học viên được tham gia cả hai lớp học miễn phí. Lớp tổ chức từ thứ 2~ thứ 5 hàng tuần. Trường quy định tối thiểu 4 học viên/ lớp.

KHÓA IELTS

 •  Khóa IELTS khai giảng mỗi tháng một lần, chia thành 3 mức độ Beginner (IELTS 1.0 – 4.0), Intermediate (IELTS 4.0 – 5.0) và Advanced (IELTS 5.0 – 6.0). Khóa học nhằm nâng cao điểm số IELTS trong thời gian ngắn.
 •   Lớp học 1:1 (4 tiết):IELTS Writing/ Listening/ Reading/ Speaking; Practicing Pronunciation, Intonation, Stress & Blending; IELTS Practice test & Review.
 •    Lớp nhóm nhỏ (2 tiết, 4~6 học viên):Học viên IELTS học chung lớp nhóm với các học viên khóa ESL. Bao gồm các môn học như Conversation Skills, Debate Skills, Talk Show Hosting, Presentation, Job Interview, Effective Communication Skills, Role Playing. Tùy thuộc vào trình độ học viên mà lựa chọn môn học phù hợp.
 •     Lớp học optional (2 tiết):Sau giờ học thường lệ, sẽ tổ chức lớp tự chọn từ 17h ~ 18h và 19h ~ 20h. Nội dung học có thể là TOEIC (4 kỹ năng Nghe/ Nói/ Đọc/ Viết), Discussion, American Accent. Học viên được tham gia cả hai lớp học miễn phí. Lớp tổ chức từ thứ 2~ thứ 5 hàng tuần. Trường quy định tối thiểu 4 học viên/ lớp.

KHÓA BUSINESS ENGLISH

 • Khóa học Business English cũng chia thành 3 cấp độ từ thấp đến cao (Beginner, Intermediate, Advanced).
 • Ở cấp độ sơ cấp, học viên được học cách sử dụng tiếng Anh trong môi trường công việc, thực hành các mẫu giao tiếp căn bản, trả lời điện thoại, email, biết cách viết thư xin việc, trả lời các cuộc phỏng vấn, cũng như được trang bị những kiến thức tiếng Anh cơ bản sử dụng trong môi trường làm việc quốc tế.
 • Ở mức độ trung cấp, học viên được học cách thuyết trình kinh doanh, điều hành cuộc học, đàm phán thương mại…
 • Ở mức độ cao cấp, học viên có thể giao tiếp lưu loát với các đối tác nước ngoài, biết cách làm chủ tình huống, giao tiếp thương mại, hội họp, thuyết trình ở mức độ cao.
 • Lớp học 1:1 (4 tiết):Business Writing/ Listening/ Reading/ Speaking; Practicing Pronunciation, Intonation, Stress & Blending; Business Circumstances English.
 • Lớp nhóm nhỏ (2 tiết, 4~6 học viên):Học viên Business English học chung lớp nhóm với các học viên khóa ESL. Bao gồm các môn học như Conversation Skills, Debate Skills, Talk Show Hosting, Presentation, Job Interview, Effective Communication Skills, Role Playing. Tùy thuộc vào trình độ học viên mà lựa chọn môn học phù hợp.
 • Lớp học optional (2 tiết):Sau giờ học thường lệ, sẽ tổ chức lớp tự chọn từ 17h ~ 18h và 19h ~ 20h. Nội dung học có thể là TOEIC (4 kỹ năng Nghe/ Nói/ Đọc/ Viết), Discussion, American Accent. Học viên được tham gia cả hai lớp học miễn phí. Lớp tổ chức từ thứ 2~ thứ 5 hàng tuần. Trường quy định tối thiểu 4 học viên/ lớp.

Bảng quy chiếu trình độ tại LSLC

 

CÁC BÀI KIỂM TRA

Placement Test: Là bài kiểm tra trình độ đầu vào, bao gồm kiểm tra giấy 45 phút (Listening, Reading); Kiểm tra Speaking 10 phút dưới hình thức Interview. Đối với học viên khóa IELTS sẽ làm bài thi IELTS hoàn chỉnh gồm tổng cộng 150 phút cho 4 kỹ năng.

Monthly Test: Cuối mỗi tháng, tổ chức kiểm tra từng kỹ năng trong các lớp học 1:1 và lớp học nhóm.

TOEIC Mock Test & Interview: Tổ chức vào mỗi thứ 6 tuần cuối cùng của tháng. Tất cả các học viên có thể tham gia. Học viên IELTS sẽ làm bài thi riêng.

MẪU THỜI GIAN BIỂU

Khoá ESL Intensive

Giờ giới nghiêm: Chủ nhật ~ Thứ 5: 22:00; Thứ 6 & Thứ 7: 23:00

 • Ngủ bên ngoài hoặc đi du lịch cần sự cho phép của trường.

HOẠT ĐỘNG KHÁC

Dọn dẹp và giặt giũ: Giặt 2 lần/ tuần (Đồ lót tự giặt. Có máy sấy quần áo dành cho học viên); Dọn phòng 3 lần/ tuần.

Chương trình tình nguyện: 

 •  Học viên VN có thể đăng ký dạy tiếng Việt và chia sẻ về văn hóa VN cho các học viên nước ngoài (Philippines, Hàn, Nhật, Đài, Trung…). Mỗi lớp học diễn ra trong 90 phút và được tổ chức 2 lần/ tuần.
 •   Ngoài ra, hàng tháng sẽ có hoạt động đi thăm trại trẻ mồ côi, các hoạt động vệ sinh, chơi trò chơi với trẻ. Sau khi hoàn thành tất chương trình tình nguyện học viên sẽ nhận được Giấy chứng nhận tham gia công tác từ thiện từ trường Đại học. Phí tham gia 10 USD.

Học tiếng Hàn miễn phí: Trường có giáo viên người Hàn chuyên sư phạm tiếng Hàn miễn phí cho học viên nước ngoài. Thời gian biểu linh động với từng học viên.

Chương trình dự thính lớp Đại học: Học viên muốn tham dự các lớp học trong trường Đại học vào các tiết học trống có thể đăng ký tại văn phòng trường và tham gia nghe giảng như một sinh viên chính quy.

Buddy Program: Tổ chức 4 lần/ năm. Đăng ký lập theo nhóm 3~4 học viên, sau đó trường sẽ giới thiệu một sinh viên Đại học tới nhóm vào ngày quy định. Sau khi giới thiệu sinh viên, cả nhóm có thể cùng nhau đi Cafe, Food Court, hoặc cùng tham quan trường Đại học. Trong cùng một tuần đó sẽ có hai ngày họp mặt nhóm. Tham gia miễn phí.

Speech Contest: Cuộc thi hùng biện: Tổ chức thường xuyên hàng tháng (tùy vào lượng học viên đăng ký). Học viên tham gia sẽ nói trong vòng 3~5 phút theo chủ đề trường giao.

Tham gia các câu lạc bộ, hoạt động thể thao của trường Đại học: Red Cross Youth, Computer Science Society, Computer Information Society, English Enthusiasts, Alpha Schola, Junior Philippines Institue of Accountants…

HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ (USD)

 (Gồm học phí, tiền ký túc xá, tiền ăn, phí giặt giũ, dọn dẹp)

 

Hiện tại LSLC đang có ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên đăng ký học trong năm 2017: Đăng ký mỗi 4 tuần sẽ được tặng thêm 1 tuần học phí và ký túc xá. Bên cạnh đó trường miễn phí 100$ phí đăng ký và 30$ phí đón sân bay.

Với phương châm đem lại kết quả sử dụng Tiếng Anh cao nhất ở một môi trường lành mạnh thì LSLC chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho học viên.

 

Hiện tại LSLC đang có ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên đăng ký học trong năm 2017: Đăng ký mỗi 4 tuần sẽ được tặng thêm 1 tuần học phí và ký túc xá. Bên cạnh đó trường miễn phí 100$ phí đăng ký và 30$ phí đón sân bay.

Với phương châm đem lại kết quả sử dụng Tiếng Anh cao nhất ở một môi trường lành mạnh thì LSLC chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho học viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *