TRƯỜNG ĐẠI HỌC BANG NEW YORK TẠI BROCKPORT (SUNY BROCKPORT)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BANG NEW YORK TẠI BROCKPORT 

(SUNY BROCKPORT)

Tổng quan

► Được thành lập vào năm 1835, trường Đại học bang New York tại Brockport là trường Đại học Công lập hệ đào tạo 4 năm được nhà nước công nhận, nhà trường chú trọng vào sự thành công của sinh viên.

► Trường Brockport cung cấp 49 chuyên ngành chính, gồm những ngành liên quan đến Liberal Arts và các chuyên ngành đào tạo chuyên nghiệp như Kinh doanh và Khoa học máy tính. Ngoài ra, trường còn đào tạo chương trình Thạc sỹ và các chứng chỉ sau Cao học với hơn 40 chương trình bao gồm Khoa học sinh học, truyền thông, múa và hành chính công.

► Gần 30% sinh viên sau khi Tốt nghiệp tiếp tục theo học bậc Cao học, và 93% tìm được công việc trong lĩnh vực được đào tạo trong vòng 6 tháng sau khi Tốt nghiệp. Sinh viên có cơ hội học tập ở nước ngoài thông qua một số chương trình lớn nhất của Mỹ, thực tập tại các Tập đoàn lớn, làm việc với các giáo sư trong hoạt động nghiên cứu, và tham gia vào Chương trình phát triển lãnh đạo và những hoạt động ngoại khóa khác. Hiện tại, trường có hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên

Các giải thưởng và xếp hạng

  • Một trong những trường Đại học tốt nhất tại khu vực Đông Bắc Hoa Kỳ
  • Nằm trong danh sách các trường Xanh Sạch nhất – theo The Princeton Review
  • Thuộc các trường Đại học tốt nhất Hoa Kỳ – theo The Princeton Review
  • Xếp hạng #58 những trường Đại học tốt nhất tại khu vực Bắc Mỹ năm 2016 – theo Best Colleges
  • Trong danh sách “100 trường cung cấp giá trị tốt nhất” – Theo Kiplinger’s Personal Finance

Chương trình nổi bật

► Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Marketing, Tâm lý học, những ngành về y tế, khoa học máy tính, điều dưỡng, và múa.

Kí túc xá

► Ký túc xá của trường được thiết kế với hơn 2500 phòng, trong 12 khu căn hộ tích hợp. Tất cả các khu vực quanh ký túc xá đều được phủ sóng wifi, và truyền hình cáp. Bên cạnh ký túc xá truyền thống, sinh viên có thể lựa chọn ở các Townhome Complex, được thiết kế theo phong cách hiện đại. Khuôn viên ký túc xá được trang bị đầu đủ các khu vui chơi giải trí như thư viện, khu ăn uống, phòng khách, khu hội trường,…

Hoạt động ngoại khóa

  • Hoạt động ngoại khóa là cơ hội tuyệt vời để sinh viên được giao lưu, học hỏi, trao dồi khả năng lãnh đạo, khám phá cũng như phát triển đam mê. Hiểu được tầm quan trọng của hoạt động ngoại khóa, trường SUNY Brocport, hiện có hơn 100 câu lạc bộ và các tổ chức phù hợp với hầu hết các đối tượng sinh viên.
  • Sinh viên có thể lựa chọn tham gia bất kì một câu lạc bộ, hoặc bắt đầu một câu lạc bộ, tổ chức cho riêng mình. Ngoài ra, trường Brockport cò có hơn 100 chương trình nghiên cứu, giao lưu văn hóa tại nước ngoài.

Chi phí một năm học

  • Học phí và chi phí liên quan: 19,049$
  • Sinh hoạt phí: 14,186$
  • Tổng: 33,235$/năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *