TRƯỜNG ĐẠI HỌC CENTRAL FLORIDA – UNIVERSITY OF CENTRAL FLORIDA

Đại học Central Florida – University of Central Florida

 

GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC CENTRAL FLORIDA

Đại học Central Florida nằm cách trung tâm thàng phố Orlando – bang Florida khoảng 24km – nơi được bình chọn là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới.

UCF còn là đại học lớn thứ 2 tại Mỹ và xếp hạng 90 trong Top các trường đại học công lập hàng đầu.

Orlando được biết đến như “Thung Lũng Silicon” của tiểu bang Florida với nhiều công ty tập đoàn công nghệ lớn như Microsoft, NASA, Boeing, Disney, Lockheed Martin, Siemen,…. Nơi đây còn có công viên giải trí nổi tiếng Disneyland lớn nhất thế giới.

Thời tiết quanh năm mát mẻ với nhiệt độ trung bình 22 độ C. Là một thành phố thanh bình và xinh đẹp, Orlando được xem là 1 trong những thành phố lý tưởng nhất để sinh sống, học tập và làm việc ở Mỹ.

 

Thông tin chung

Loại trường: Công Lập

Địa điểm: Orlando, Florida

Tổng số sinh viên: >68,000

Số sinh viên quốc tế: 2,3%

Hoạt động ngoài trời của sinh viên

Tại sao chọn đại học Central Florida?

 • UCF là trường đại học đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn tốt thứ 5 toàn cầu (CEOMagazine, 2019)
 • Học viện Sáng chế quốc gia xếp UCF hạng #25 TOP các trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu (cùng với MIT, Stanford và John Hopkins) dựa trên số lượng bằng sáng chế ra đời trong năm 2016.
 • Central Florida Research Park- công viên nghiên cứu lớn thứ 7 tại Hoa Kỳ được quản lý bởi đại học UCF và chính quyền quận Cam có tới hơn 120 công ty và 10,000 nhân viên làm việc trong đó.
 • Các tập đoàn lớn như Lockheed Martin, Harris Corporation và Siemens tuyển dụng sinh viên UCF nhiều hơn sinh viên tốt nghiệp của bất kỳ trường học nào khác tại Mỹ.
 • Hàng năm, UCF tổ chức hai hội chợ việc làm dành riêng cho sinh viên ngành quản trị du lịch và khách sạn. Sinh viên ngành này có cơ hội tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm với hơn 800 đối tác tuyển dụng của trường.
Sinh viên đại học Central Florida tham gia hoạt động ngoại khóa
Sinh viên đại học Central Florida tham gia hoạt động ngoại khóa

Trường đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sáng tạo

 • UCF nhận được gần 149 triệu USD cho quỹ đầu tư nghiên cứu trong năm 2017
 • Các nhà nghiên cứu của UCF nhận được gần 1 tỉ USD từ các khoản tài trợ bên ngoài và hợp đồng trong suốt 1 thập kỉ qua
 • Xếp hạng #25 các trường đại học sáng tạo nhất (U.S.News and World Report, 2018)
 • Central Florida Research Park- công viên nghiên cứu lớn thứ 7 tại Hoa Kỳ.
 • Nhà từ thiện và sáng lập Microsoft-Bill Gates đã miêu tả UCF là nhà tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy trực tuyến và xứng đáng là tấm gương cho các đại học khác tại Mỹ học hỏi và noi theo.
 • UCF được Bộ An Ninh Quốc Gia và Cơ quan An Ninh Quốc Gia Hoa Kỳ công nhận là trung tâm quốc gia về chất lượng đào tạo xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục an ninh mạng.
Thư viện tại trường đại học Central Florida
Thư viện tại trường đại học Central Florida

Đại học Central Florida có kết quả đào tạo vượt trội

 • Số lượng sinh viên kỹ thuật đã tốt nghiệp của UCF được tuyển dụng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ và quốc phòng lớn hơn bất kì trường đại học nào tại Mỹ ( 2017Aviation Week Magazine Workforce Study)
 • UCF được Bộ An Ninh Quốc Gia và Cơ quan An Ninh Quốc Gia Hoa Kỳ công nhận là trung tâm quốc gia về chất lượng đào tạo xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục an ninh mạng.
 • Các tập đoàn lớn như Lockheed Martin, Harris Corporation và Siemens tuyển dụng sinh viên UCF nhiều hơn sinh viên tốt nghiệp của bất kỳ trường học nào khác tại Mỹ.
Nơi nghiên cứu và học tập của sinh viên Đại học Central Florida
Nơi nghiên cứu và học tập của sinh viên Đại học Central Florida
 • UCF sở hữu một trong những chương trình Co-op lớn nhất và danh giá nhất nước Mỹ với đối tác là những tập đoàn khổng lồ như Deloitte, Lockheed Martin, Siemens, Boeing và Disney. 80% sinh viên ngành kỹ thuật tại UCF có kinh nghiệm làm việc thực tế trước khi tốt nghiệp.
 • Hàng năm, UCF tổ chức hai hội chợ việc làm dành riêng cho sinh viên ngành quản trị du lịch và khách sạn. Sinh viên ngành này có cơ hội tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm với hơn 800 đối tác tuyển dụng của trường.

Cơ hội nghề nghiệp

UCF sở hữu một trong những chương trình Co-op lớn nhất và danh giá nhất nước Mỹ với đối tác là những tập đoàn khổng lồ như Deloitte, Lockheed Martin, Siemens, Boeing và Disney.

GAA – Global Academic Achievement

Không cần ACT/SAT, chương trình GAA năm 1 đại học dành cho sinh viên quốc tế đang ngày càng được rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam quan tâm.

 

Chương trình GAA tại UCF

GAA – Global Academic Achievement

Bước đệm cho tương lai thành công

Ưu điểm lớn nhất của chương trình GAA là trong thời gian ngắn nhất giúp xây dựng cho các bạn sinh viên một nền tảng tiếng Anh và kiến thức học thuật vững chắc cũng như các kỹ năng học hiệu quả nhằm đảm bảo cho việc học đại học những năm sau đó đạt được thành tích tốt nhất.

Với qui mô lớp học nhỏ và được thiết kể đặc biệt thân thiện nhằm tăng cường sự tương tác giữa thầy và trò, qua đó giúp cho các bạn sinh viên cảm thấy tự tin hơn trong việc đặt câu hỏi và trình bày quan điểm ý kiến của mình.

Sau giờ lên lớp, nếu các bạn sinh viên chựa hiểu bài hoặc có bất kỳ câu hỏi thắc mắc gì, các bạn có thể yêu cầu các Thầy/Cô dạy kèm riêng lại phần bài mình chưa hiểu và đây là phần hỗ trợ 24/7 dành cho các bạn sinh viên của chương trình AAP năm 1 tại UCF. 

Đào tạo và cơ hội việc làm

1 . Hospitality

2 . Event Management

3 . Computer Engineering

4 . Mechanical Engineering

5 . Civil Engineering

Với hơn 200 ngành học đa dạng cùng nhiều suất học bổng giá trị, University of Central Florida ngày càng thu hút các bạn sinh viên bởi hàng ngũ các giáo sư xuất sắc và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời

Các khoa đào tạo

 • College of Engineering & Computer Science
 • College of Business
 • College of Arts and Humanities
 • College of Community Innovation and Education
 • College of Health Professions and Sciences
 • College of Medicine
 • College of Nursing
 • College of Optics & Photonics
 • Rosen College of Hospitality Management
 • College of Sciences
 • Undergraduate Studies

Các ngành đào tạo

Architecture, Studio Art Track, Studio Track, English – Literature, English – Technical Communication, Digital Media, Film, Accounting, Business Administration, Economics, Finance, Management, Marketing, Education, Engineering in Aerospace, Civil, Construction, Mechanical, Electrical, Computer, Industrial, Computer Science, IT, Health Sciences – Pre clinical Track, Health Services Administration, Public Administration, Hospitality Management, Event Management, Restaurant and Foodservice Management, Biomedical Sciences, Biotechnology, Nursing, Photonic Science and Engineering, Advertising – PR, Biology, Chemistry, International and Global Study, Journalism, Psychology, Radio and TV, Sociology, Statistics…

Boeing

Disney

Harris Corporation

Lockheed Martin

Siemens

xếp hạng của trường

#160 National Universities

#25 TOP các trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu

#16 Most Innovative Schools

#4 Hospitality Global

#50 Undergraduate Research/Creative Projects

#62 Top Performers on Social Mobility

#77 Top Public Schools

#57 Materials Engineering

#79 Engineering

#71 Computer Science

#83 Health Science

#114 Best Colleges for Veterans

#141 Best Value Schools

#116 Business Programs

Học phí

$18,000/năm

Chi phí sinh hoạt

Chi phí ăn ở: $10,000/năm, bảo hiểm $2,000/năm

Tổng chi phí: $30,000/năm

Học bổng

Chưa áp dụng

Yêu cầu đầu vào

GPA: 2,5 ; Ielts: 6,5/ Toefl: 80

Sinh viên không đủ tiếng anh có thể học chương trình tiếng anh dự bị.

Tìm hiểu thêm về UCF, Học bổng du học các nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *